GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ NEXSUNS

images

Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns được thành lập từ năm 2016 và chính thức trở thành Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nghiệp ngày 25 tháng 07 năm 2016, ra đời trong hoàn cảnh nền kinh tế Việt nam đang có nhiều thay đổi, nền kinh tế trong nước cũng như thế giới đang hồi phục. Bức tranh kinh tế sống động đã tạo ra không ít cơ hội cho các doanh nghiệp xây dựng Việt Nam.

Để phục vụ cho việc phát triển cơ sở hạ tầng và công trình giao thông cho toàn Miền Bắc và một số tỉnh thành khác trên cả nước. Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns đã đầu tư nhiều công nghệ, thiết bị máy móc xản xuất ván khuôn cốt thép và dầm bê tông chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Châu Âu, với một mục tiêu phục vụ cho các công trình trọng điểm của đất nước.
Trong quá trình phát triển, Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns luôn đề cao tính cam kết trong công việc bằng tất cả sự tâm huyết, trách nhiệm và chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Mỗi kỹ sư, công nhân của chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa ra những giải pháp tối ưu để vượt qua thử thách trong quá trình xây dựng.

TÌM NHÌN SỨ MỆNH

  • Là chuyên gia số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp ván khuôn cốt thép và cấu kiện bê tông.
  • Là đơn vị đi đầu giúp khách hàng mua được sản phẩm, rẻ nhất, chất lượng nhất trong xây dựng.
  • Là nhà thầu có đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật chất lượng quốc tế.
  • Là nhà thầu cung cấp sản phẩm xây dựng cầu đường đáng tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước.
  • Là doanh nghiệp mang lại cho cổ đông lợi ích ổn định và lâu dài thông qua việc áp dụng thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ.
  • Là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất đối với CBNV với nhiều cơ hội phát triển năng lực và tạo dựng sự nghiệp.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • Chất lượng sản phẩm: Mọi sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ, tuân thủ quy trình kỹ thuật khi sản xuất.
  • Đúng tiến độ: Trong mọi tình huống khó khăn, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đạt và vượt tiến độ đã cam kết với khách hàng.
  • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Chế độ bảo hành uy tín: Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng.

Với định hướng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm Ván khuôn Cốt Thép và Dầm Bê Tông có giá thành cạnh tranh hoặc có đặc tính ưu việt, năm 2018 chúng tôi đã đầu tư xây dựng xưởng sản xuất cấu kiện bê tông và ván khuôn với các sản phẩm đã sản xuất hàng loạt như: Dầm bản bê tông cốt thép, ván khuôn dầm, cống, … Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao hơn như: Cấu kiện bê tông dự ứng lực, bê tông cốt sợi…

Với công xuất sản xuất hàng loạt các loại ván khuôn cốt thép và hàng ngàn mét dầm bê tông các loại. Với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm bê tông Nexsuns hoàn toàn có thể đáp ứng được các công trình mang tầm cỡ Quốc Gia. Với phương châm “Không ngừng sáng tạo – Lỗ lực vươn cao”. Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns đã phát triển từ định hướng đảm bảo chất lượng sản phẩm sang định hướng không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng.

Sản phẩm của Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns đều được kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm và mỗi lô hàng bê tông Thái Hà cung cấp chứng chỉ chất lượng sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn tương ứng mà công ty đã công bố. Do vậy khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm do Thái Hà sản xuất và cung ứng. Do vậy chủ đầu tư các công trình xây dựng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, tiến độ, nguồn nguyên vật liệu do Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns cung cấp.

Liên hệ imagesChat Zalo imagesGọi điện Messenger imagesNhắn tin sms